Waveex Việt Nam - Chip Waveex chắn bức xạ điện từ logo

Chuyên gia tiết lộ gây sốc lý do vì sao bạn không nên sử dụng điện thoại khi đang đi xe ô tô

Afamily.vn – Khi bạn đang ngồi ô tô mà dùng điện thoại sẽ khiến bức sóng điện từ hoạt động mạnh nhất, gây tổn hại não cũng như sức khỏe nói chung, vô cùng nguy hiểm. Vì vậy không nên sử dụng điện thoại khi đang đi xe ô tô.

0

Afamily.vn – Theo đó, khi bạn đang ngồi ô tô mà dùng điện thoại sẽ khiến bức sóng điện từ hoạt động mạnh nhất, gây tổn hại não cũng như sức khỏe nói chung, vô cùng nguy hiểm. Vì vậy không nên sử dụng điện thoại khi đang đi xe ô tô.

Cảnh báo thói quen dùng điện thoại khi ngồi ô tô nguy hiểm hơn bạn nghĩ

Có thể nói, bên cạnh việc phải đối mặt với ô nhiễm nước, đất, không khí… thì ô nhiễm bức xạ cũng là một vấn nạn đáng lo ngại trong thời đại công nghệ hiện nay. Từ trước đến nay, chúng ta chỉ quan tâm chuyện đi đường dùng điện thoại sẽ có khả năng gây ra tai nạn. Để rồi nhiều người yên tâm rằng sẽ không vấn đề gì khi ngồi trong ô tô, được người khác chở là hoàn toàn yên tâm không gặp trở ngại gì.

Thực tế, thói quen dùng điện thoại khi ngồi ô tô nguy hiểm hơn bạn nghĩ, thậm chí được đánh giá là gây ô nhiễm bức xạ mạnh nhất vì bức sóng điện từ lúc này hoạt động mạnh nhất. Nguyên nhân là việc ngồi xe ô tô sẽ dẫn đến rung lắc, điện thoại sẽ hoạt động hết công suất để bắt sóng, mạng liên tục tại những khu vực trong vùng phủ sóng.

Thói quen dùng điện thoại trên ô tô nguy hiểm hơn bạn nghĩ - Theo các chuyên gia không nên sử dụng điện thoại khi đang đi xe ô tô
Thói quen dùng điện thoại trên ô tô nguy hiểm hơn bạn nghĩ – Theo các chuyên gia không nên sử dụng điện thoại khi đang đi xe ô tô

Thói quen dùng điện thoại khi ngồi ô tô nguy hiểm hơn bạn nghĩ, thậm chí được đánh giá là gây ô nhiễm bức xạ mạnh nhất vì bức sóng điện từ lúc này hoạt động mạnh nhất.

Theo ông Wolfgang Vogl (Giám đốc điều hành WaveEX), đây là thói quen dùng điện thoại nguy hiểm nhất. Khi bức sóng điện từ hoạt động ở mức độ mạnh nhất sẽ dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc về sức khỏe mà trước hết là tác động tiêu cực vào não bộ.

Các vấn đề về sức khỏe do sóng bức xạ điện từ gây ra

“Tiếp xúc với bức xạ điện từ hàng ngày, con người có nguy cơ mắc phải rất nhiều căn bệnh nguy hiểm như: Lo âu, mất ngủ, giảm sút trí nhớ, rối loạn sức khỏe sinh sản, rối loạn hệ thống miễn dịch hay lớn hơn là có thể gây bệnh bạch cầu, tim mạch và ung thư… Trong đó, phụ nữ mang thai và trẻ em là hai đối tượng dễ bị ảnh hưởng nhất bởi hệ thống miễn dịch trong giai đoạn này rất yếu”, chuyên gia nhận định.

Ông WOLFGANG VOGL, Giám đốc điều hành WaveEX trong buổi lễ ra mắt chip chắn bức xạ điện từ Waveex tại Việt Nam
Ông WOLFGANG VOGL, Giám đốc điều hành WaveEX trong buổi lễ ra mắt chip chắn bức xạ điện từ Waveex tại Việt Nam

Theo ông Wolfgang Vogl, khi bức sóng điện từ hoạt động ở mức độ mạnh nhất sẽ dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc về sức khỏe mà trước hết là tác động tiêu cực vào não bộ.

Phòng chống ô nhiễm bức xạ – Câu chuyện của thời đại công nghệ số

Để phòng chống ô nhiễm bức xạ, ông Wolfgang Vogl cho rằng, khi gọi điện, hãy cố gắng không đưa thẳng điện thoại vào tai của bạn. Thay vào đó, hãy chọn một dây nối, dây loa hoặc tai nghe để nhận cuộc gọi. Nếu bạn chọn loa hoặc tai nghe, hãy chắc chắn tháo chúng ra khỏi tai khi kết thúc cuộc gọi. Luôn giữu điện thoại ở xa cơ thể bạn thay vì thường xuyên chơi game, đút điện thoại trong túi quần…

Không để điện thoại dưới gối vì chúng vẫn sẽ gửi ra tín hiệu liên tục để kết nối với các tháp điện thoại di động gần đó, điều này có nghĩa là việc tiếp xúc bức xạ đang xảy ra liên tục. Nếu bạn phải để điện thoại dưới gối vào ban đêm, hãy tắt máy hoặc đặt chế độ máy bay. Đây cũng là giải pháp phòng chống ô nhiễm bức xạ hiệu quả.

Tác hại của bức xạ điện từ phát ra từ thiết bị đi động đối với sức khỏe con người
Tác hại của bức xạ điện từ phát ra từ thiết bị đi động đối với sức khỏe con người

Để phòng chống ô nhiễm bức xạ, ông Wolfgang Vogl cho rằng, khi gọi điện, hãy cố gắng không đưa thẳng điện thoại vào tai của bạn.

Ngoài ra, chỉ nên thực hiện cuộc gọi khi có tín hiệu mạnh. Nếu bạn thực hiện cuộc gọi khi thanh tín hiệu thấp, điện thoại của bạn sẽ phải cố gắng hơn nữa để phát sóng tín hiệu. Điều này làm tăng đáng kể khả năng tiếp xúc bức xạ khi các tín hiệu của điện thoại di động yếu. Hạn chế sử dụng điện thoại di động, đặc biệt là với các em nhỏ; không sử dụng điện thoại trong ô tô, phương tiện đang di chuyển; tắt thông báo từ các ứng dụng trên điện thoại; phụ nữ mang thai hãy để điện thoại tránh xa vùng bụng để tránh ô nhiễm bức xạ.

Không chỉ là điện thoại, máy tính, tivi… tất cả những vật dụng sử dụng mạng internet kết nối đều đẩy nguy cơ ô nhiễm bức xạ của bạn lên cao. Do đó hãy sử dụng điều độ và đúng cách từng loại đồ dùng công nghệ số này và nhất là không được lạm dụng chúng, bảo vệ sức khỏe sau khi dùng công nghệ xong…

Giải pháp toàn diện là sử dụng Chip Waveex cho các thiết bị điện tử trong gia đình

Để giải quyết hiện tượng ô nhiễm điện từ trường ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng, các chuyên gia châu Âu đã quyết định đưa ra giải pháp công nghệ WaveEX được nghiên cứu trong nhiều năm.

Chip Waveex chip chắn bức xạ điện từ Waveex số 1 thế giới - giải pháp ngăn chặn ô nhiễm bức xạ điện từ một cách hữu hiệu
Chip Waveex chip chắn bức xạ điện từ Waveex số 1 thế giới – giải pháp ngăn chặn ô nhiễm bức xạ điện từ một cách hữu hiệu

Ngoài ra, để giải quyết hiện tượng ô nhiễm điện từ trường ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng, các chuyên gia châu Âu đã quyết định đưa ra giải pháp công nghệ WaveEX được nghiên cứu trong nhiều năm. Miếng dán tích hợp công nghệ này giúp tạo ra điện từ trường tự nhiên, từ đó bảo vệ bộ gene của con người, làm người dùng ngủ dễ hơn, cải thiện khả năng tập trung, và giảm bớt hiện tượng đau đầu, sau khi sử dụng thiết bị điện tử.

“WaveEX là sản phẩm công nghệ duy nhất trên thế giới cho tới nay được làm ra để bảo vệ cơ thể khỏi sự ảnh hưởng của bức xạ điện từ ở dải tần số thấp – tần số sinh học con người. Được sản xuất dưới dạng con chip 7 lớp với độ dài chỉ bằng chiếc sim điện thoại. Chip WaveEX được gắn vào các thiết bị công nghệ như điện thoại, wifi, lò vi sóng…”, ông Wolfgang Vogl khẳng định.

Nguồn: https://afamily.vn/chuyen-gia-tiet-lo-gay-soc-ly-do-vi-sao-ban-khong-nen-su-dung-dien-thoai-khi-dang-di-xe-o-to-20181003184714293.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *