Bức Xạ Điện Từ

Bức Xạ Điện Từ đang hàng ngày bủa vây chúng ta. Từ điện thoại, máy tính, laptop, wifi, ipad tivi, tủ lạnh, lò vi sóng,.. đều phát ra lượng bức xạ ảnh hưởng đến sức khỏe và não bộ. Bạn đã có giải pháp gì hữu hiệu để bảo vệ sức khỏe mình và gia đình? Hãy sử dụng ngay Miếng dán chống bức xạ điện thoại Waveex bạn nhé.

Bức xạ điện từ Sát Thủ Vô Hình đang ở khắp mọi nơi chờ Ám Sát bạn

Hàng ngày bạn phải tiếp xúc thường xuyên với các tia bức xạ. Từ bức xạ tự nhiên, vốn luôn luôn tồn tại đến các tia bức xạ nhân tạo, phát sinh xung quanh các thiết bị công nghệ sử dụng hàng ngày.

Mỗi thiết bị công nghệ như TV, máy tính, các loại đèn chiếu sáng, đường dẫn điện, đầu phát wifi, radio, lò vi sóng, xe hơi và các phương tiện sử dụng động cơ, điện thoại bàn và di động, các trạm thu phát sóng viễn thông,.. Tất cả đều tạo ra các trường bức xạ điện từ xung quanh và cơ thể bạn hàng ngày đang bị phơi nhiễm trong các trường bức xạ điện từ nguy hại, hay còn được gọi là Electrosmog.

Tóm lại dù bạn đang ở nhà, ra đường, vào nhà hàng, hay đi siêu thi,.. thì bạn đều không thoát được khỏi sóng điện từ này. Đó là những sát thủ vô hình, đang âm thầm ám sát mà bạn không hề hay biết.

Các vấn đề về sức khỏe do Bức xạ điện từ Electrosmog gây ra cho bạn

 • Mất ngủ, lo âu và bồn chồn
 • Mệt mỏi, nhức đầu, đau nửa đầu,ù tai
 • Rối loạn sức khỏe sinh sản
 • Rối loạn hệ thống miễn dịch
 • Giảm trí nhớ
 • Dị ứng, đổ mồ hôi
 • Rối loạn tập trung trong học tập, giảm công suất làm việc
 • Rối loạn tuần hoàn máu, rối loạn nhịp tim
 • Bệnh bạch cầu
 • Bệnh tim mạch
 • Ung thư
 • Thay đổi di truyền,..

World Health Org WHO

230 nhà khoa học quốc tế từ 41 quốc gia đã khẳng định những tác hại khủng khiếp này. Đồng thời kêu gọi WHO bảo vệ con người khỏi bức xạ điện từ EMF (tại đây).

Tác hại của thiết bị đi động đối với sức khỏe con người

Các đánh giá khoa học về tác hại của sóng bức xạ điện từ Electrosmog

Với hơn 2000 nghiên cứu độc lập của các nhà khoa học. Thêm vào đó là các báo cáo và quyết định của tòa án đã đưa ra những tác hại vô cùng lớn của bức xạ điện từ đối với con người.

Bức xạ điện từ gây ung thư não1. Bức xạ điện từ gây ung thư não

 • Tháng 05/2016 công trình nghiên cứu trị giá 25 triệu USD được Chính phủ Mỹ tài trợ về chương trình độc học Quốc gia do Viện Y tế Quốc gia thực hiện đã phát hành một phần vào ngày 27 tháng 5 năm 2016. Kết luận: “Bức xạ từ điện thoại di động gây nên ung thư não
 • 10/2012 – Tòa án tối cao ở Ý: Có mối liên hệ mật thiết giữa việc sử dụng điện thoại di động và khối u não
 • 11.4.2017 – Tại Ivrea của Ý, tòa án phân loại khối u não do điện thoại di động gây ra như một căn bệnh nghề nghiệp.

Bức xạ điện từ ảnh hưởng chất lượng tinh trung của nam giới gây vô sinh2. Bức xạ điện từ làm giảm chất lượng tinh trùng, nguy cơ vô sinh cao

 • 01/2008 – Sử dụng điện thoại di động làm giảm chất lượng tinh trùng ở nam giới.

Bức xạ điện từ ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai và trẻ em3. Bức xạ điện từ làm tăng nguy cơ sẩy thai của phụ nữ và tác động tiêu cực đến trẻ em

 • 12/2017 – Nghiên cứu của Kaiser Permanet: TIẾP XÚC với tín hiệu WIFI và điện thoại di động làm tăng nguy cơ sẩy thai của phụ nữ hơn một phần ba.
 • 2008 – Nghiên cứu “Tiếp xúc trước sinh và sau sinh đối với việc sử dụng điện thoại di động và các vấn đề hành vi ở trẻ em” cho thấy trẻ em có vấn đề về hành vi liên quan tới việc tiếp xúc với điện thoại di động.

Bức xạ điện từ ảnh hưởng đến sức khỏe4. Bức xạ điện từ làm giảm khả năng học tập và sức khỏe

 • 06/2011 – Ảnh hưởng của WI-FI lên thành phần P300 của các tiềm năng liên quan sự kiện (ERPs – là bộ phận điều khiển sự chú ý và hoạt động bộ nhớ của não bộ) trong một thử nghiệm về nghe hiểu. Kết luận: “Wi-Fi dẫn đến giảm khả năng học tập
 • Hơn 1000 nghiên cứu mới mỗi năm chỉ ra các tác hại của bức xạ điện từ lên sức khỏe con người.

Tác hại của sóng điện từ đối với con người là vô cùng nguy hiểm và cấp bách

Như vậy có thể khẳng định bức xạ điện từ phát ra từ điện thoại, wifi, lò vi sóng, máy tính, máy tính bảng, ipad,.. đang là 1 trong các nguyên nhân dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng của thời đại ngày nay.

Ngoài những lợi ích của điện thoại thông minh và wifi mang đến cho cuộc sống. Đó là sự kết nối không giới hạn, làm việc học tập giải trí bất kể nơi đâu,… Thì tác hại của điện thoại thông minh và sóng wifi lại trở thành vấn đề cấp bách của toàn nhân loại.

Từ tinh trùng yếu ở nam, vô sinh ở cả nam và nữ. Sảy thai và di tật thai nhi với phụ nữ mang thai. Đến chậm nói, thiếu linh hoạt, tăng động giảm chú ý ở trẻ (rối loạn TIC).

Từ đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi, tê bì tay chân. Đến suy yếu thị lực dẫn đến cận thị, viễn thị. Cuối cùng là ung thư não ở cả trẻ em và người lớn.

Tác hại của điện thoại đối với học sinh trẻ em và thai nhi còn nghiêm trọng hơn gấp bội. Vì hệ miễn dịch của con còn yếu và não bộ chưa phát triển nên rất dễ tổn thương.

Bạn đã có cách gì hiệu quả để bảo vệ chính mình và gia đình trước những nguy cơ tiềm ẩn ấy???

Giải pháp ngăn chặn tác hại của bức xạ điện từ một cách chủ động

Tác dụng của chíp Waveex với sức khỏe và não bộ
Sử dụng chip chắn bức xạ điện từ Waveex giúp bảo vệ sức khỏe và trí não một cách chủ động

Để hạn chế tác hại của bức xạ điện từ, tất cả các chuyên gia đều khuyến cáo:

 • Đặt điện thoại xa khỏi cơ thể
 • Hạn chế sử dụng với Phụ nữ mang thai và Trẻ nhỏ
 • Không sử dụng khi ô tô đang di chuyển
 • Tắt wifi khi đi ngủ
 • Tắt thông báo từ các ứng dụng
 • Không nên sử dụng khi điện thoại gần hết pin

Vậy nhưng điều đó có dễ dàng thực hiện?

Bạn làm được bao nhiêu % trong số đấy?

Có giải pháp nào mà vừa sử dụng được điện thoại, wifi, máy tính,.. vừa được an toàn trước bức xạ điện từ?

Đó chính là sử dụng Chip Waveex chip chắn bức xạ điện từ số 1 thế giới hay thường gọi là Miếng dán chống bức xạ điện từ Waveex!

Miếng dán chống bức xạ điện từ Waveex bảo vệ sức khỏe toàn diện gia đình bạn

“WAVEEX là công nghệ duy nhất trên thế giới hiện nay có thể bảo vệ sức khỏe con người trước tác hại của bức xạ điện từ đến mức độ sinh học. Điều này được thực hiện bằng sự thay đổi tích cực của trường điện từ tần số thấp hình thành, giúp chúng tương thích với tần số sinh học của cơ thể.”

Chip WaveEX là con chip 7 lớp, trong đó 5 lớp ở giữa là các siêu vi mạch được tạo ra để bảo vệ bạn chống lại bức xạ điện từ. Khi tiếp xúc với sóng điện từ, Waveex sẽ làm cân bằng các đỉnh từ trường (gradients) gây hại ở dải tần số thấp (0 – 30Hz) và tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của cơ thể, giúp cơ thể dễ dàng thích nghi không gây nên sự căng thẳng và giảm nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo.

Hãy gắn Miếng dán chống bức xạ điện thoại Waveex ngay hôm nay. Thiết bị Waveex VietNam giúp ngăn chặn bức xạ điện từ giúp bảo vệ sức khỏe và trí não gia đình bạn một cách toàn diện nhất.

Chip ngăn bức xạ điện từ Waveex trên các bản tin quốc gia

Chip chắn bức xạ điện từ Waveex trên bản tin Tài Chính Tiêu Dùng VTV1

Chip chắn sóng điện từ Waveex trên bản tin Y tế 24H VTV1

Công nghệ chống bức xạ điện từ Waveex trên VTC

Ra mắt Chip chắn bức xạ Waveex trên HTV9

Hotline: 0974.049.040
Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi 0974.049.040