Báo Chí

Truyền thông Báo Chí trong nước ca ngợi Chip Waveex. Đây là công nghệ duy nhất trên thế giới ngăn chặn bức xạ điện từ ở dải tần số thấp tần số sinh học của cơ thể. "Sử dụng Chip Waveex ngăn chặn Bức Xạ Điện Từ phát ra từ sóng điện thoại, wifi, máy tính, ipad,.. Waveex Việt Nam giúp bảo vệ sức khỏe và trí não gia đình bạn."

Các chuyên gia chia sẻ về Waveex chip chắn bức xạ điện từ số 1 thế giới

Với giải pháp ngăn chặn tác hại của bức xạ điện từ một cách hữu hiệu như thế. Các chuyên gia trong nước đều tán dương giải pháp này và mong muốn được phát triển rộng khắp cho nhiều người biết và sử dụng.

Giáo sư Dương Trung Quốc – Đại biểu Quốc hội

“Trong các tiến bộ của xã hội, đặc biệt là khoa học công nghệ, bao giờ cũng có hai mặt. Bên cạnh những tác động tích cực sẽ nảy sinh ra tác động phụ thường có ảnh hưởng đến môi trường sống của những người sử dụng hay môi trường của xã hội nói chung. Thực trạng này giống như một nguyên lý. Vấn đề là hiểu biết của chúng ta đến đâu và có những giải pháp nào để thực sự thể hiện mối quan tâm đối với lợi ích của người sử dụng cũng như là của xã hội. Theo tôi, đa số người dùng hiện mới chỉ nghĩ đến tiện ích của các thiết bị điện tử nhiều hơn là tác hại mà nó gây ra. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, hiện các nhà sản xuất, khai thác các thiết bị này nói nhiều đến mặt tích cực, làm sao để quảng cáo tốt cho sản phẩm; chứ gần như ít đề cập đến mặt trái.”

PGS. TS Đào Minh Tuấn, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Sức khỏe trẻ em, Bệnh viện Nhi Trung ương

“Hiện không chỉ người lớn mà cả trẻ em cũng sử dụng thiết bị có bức xạ điện từ khá nhiều, thông thường nhất là điện thoại di động. Thực trạng này rất đáng lo ngại, khi mà các thiết bị điện tử có thể ảnh hưởng nhiều đến thần kinh của trẻ, thay đổi thần kinh thực vật. Trẻ dùng nhiều thoại dễ rơi vào trạng thái lo âu, hoặc bị kích thích, hoặc mệt mỏi hoặc nhức đầu buồn nôn. Thậm chí có trẻ rơi vào trạng thái gần như đờ đẫn hoặc giảm sút khả năng trí nhớ, khả năng học tập nếu cứ dùng điện thoại suốt ngày. Đã đến lúc chúng ta cần những nghiên cứu sâu tập trung vào việc làm thế nào để có khuyến cáo hiệu quả với người lớn trong việc sử dụng thiết bị điện tử sao cho hợp lý; đồng thời làm sao để khống chế trẻ không sử dụng quá nhiều điện thoại di động nói riêng, các thiết bị có bức xạ điện từ nói chung.”

Truyền hình quốc gia đưa tin về Chip Waveex

Tất cả các kênh truyền hình lớn trên cả nước đồng loạt đưa tin về Waveex.

VTV 1 đưa tin trên các kênh Chuyển động 24H, Tài Chính Kinh Doanh, Y Tế 24H. Thời sự trên HTV9. Bản tin VTC1.

Chip chắn bức xạ điện từ Waveex trên bản tin Tài Chính Kinh Doanh VTV1

Chip ngăn bức xạ điện từ Waveex trên bản tin Y tế 24H VTV1

Công nghệ chống bức xạ điện từ Waveex trên VTC

Ra mắt Chip chắn sóng bức xạ điện từ Waveex trên HTV9

Xem thêm video các đài truyền hình nói về Waveex tại đây

Chip Waveex có tốt không? Vì sao tôi phải mua Chip Waveex Việt Nam?

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chip chắn sóng bức xạ điện từ khác nhau, vậy sao tôi phải mua Chip Waveex mà không phải là các sản phẩm khác? Chip này có thực sự tốt không?

Vâng, bởi bạn sẽ không có sự lựa chọn nào khác ngoài Waveex Việt Nam.

Đây là con chip vô cùng tốt. Được chứng thực bởi các nhà khoa học, các tổ chức, viện nghiên cứu lớn ở Việt Nam và trên thế giới.

Dưới đây là 1 vài review hữu ích dành tặng bạn trước khi quyết định gắn Waveex để bảo vệ sức khỏe và trí não.

  • Waveex được các tổ chức hàng đầu thế giới chứng nhận là sản phẩm công nghệ duy nhất trên thế giới chắn sóng bức xạ điện từ ở tần số thấp, tần số sinh học của cơ thể (từ 0-30hz).
  • Chip Waveex được phân phối bởi các tổ chức hàng đầu như nhà mạng Mobifone.
  • Hệ thống truyền hình quốc gia, trang tin điện tử uy tín đều đưa tin về sản phẩm.
  • Các chuyên gia đầu ngành như bác Dương Trung Quốc, GS Đào Minh Tuấn hết lòng khen ngợi Waveex Việt Nam.
  • Đa phần khách hàng sử dụng Chip Waveex một thời gian đều có cảm nhận rất tốt. Hết căng thẳng, mệt mỏi; Ngủ ngon, sâu giấc hơn; Đau đầu hoa mắt hết hẳn,..
Mobifone phân phối Chip chắn bức xạ điện từ Waveex - Waveex Việt Nam
Nhà mạng Mobifone phân phối sản phẩm Chip chắn bức xạ điện từ Waveex để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Các miếng dán chắn bức xạ điện từ khác như BioZen, Cation Shield, Quantum Shield, Amezcua E-Guard, Scalar Energy CBX, miếng dán mạ vàng 24k, Miếng Dán Hitoki Nhật Bản,.. đang bán phá giá và dần dần rút lui khỏi thị trường.

Và bật mí với bạn là khi mua các sản phẩm này cần hiểu rõ về cơ chế hoạt động của nó. Có những sản phẩm chỉ giúp cung cấp ion âm để làm sạch không khí. Nên đừng chi tiền một cách vô ích.

Waveex Việt Nam – Miếng dán chống bức xạ điện thoại số 1 thế giới

Chip WAVEEX ngăn chặn bức xạ điện từ phát ra từ điện thoại, wifi, máy tính, ipad,.. WAVEEX công nghệ chắn sóng Bức Xạ Điện Từ số 1 thế giới giúp bảo vệ gia đình bạn.

Chip Waveex chip chắn bức xạ điện từ Waveex số 1 thế giới - giải pháp ngăn chặn ô nhiễm bức xạ điện từ một cách hữu hiệu
Chip Waveex chip chắn bức xạ điện từ Waveex số 1 thế giới – giải pháp ngăn chặn ô nhiễm bức xạ điện từ một cách hữu hiệu

Hãy gắn Miếng dán chống bức xạ điện thoại Waveex ngay hôm nay. Thiết bị Waveex Việt Nam giúp ngăn chặn bức xạ điện từ giúp bảo vệ sức khỏe và trí não gia đình bạn một cách toàn diện nhất.

Hotline: 0974.049.040
Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi 0974.049.040