Waveex Việt Nam - Chip Waveex chắn bức xạ điện từ logo

Waveex con chip siêu tí hon giúp bảo vệ con người khỏi bức xạ điện từ

DanViet.vn – Các bức xạ điện từ được gọi là Electrosmog, và nó là nguyên nhân gây ra rất nhiều các vấn đề về sức khỏe. May thay có công nghệ Waveex giúp ngăn chặn bức xạ điện từ này.

0

DanViet.vn – Các bức xạ điện từ được gọi là Electrosmog, và nó là nguyên nhân gây ra rất nhiều các vấn đề về sức khỏe.

Tác hại của bức xạ điện từ tới sức khỏe

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Viện nghiên cứu quốc tế về tương thích điện từ IIREC, hàng ngày chúng ta phải tiếp xúc với hàng ngàn bức xạ tự nhiên và nhân tạo được sinh ra bởi các thiết bị điện như TV, lò vi sóng, điện thoại, Wi-Fi… Các bức xạ này được gọi là Electrosmog và nó là nguyên nhân gây ra rất nhiều các vấn đề về sức khỏe.

Bức xạ điện từ ảnh hưởng đến não bộ
Bức xạ điện từ có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người. (Ảnh minh họa)

Tiếp xúc với bức xạ điện từ hàng ngày, con người có nguy cơ mắc phải rất nhiều căn bệnh nguy hiểm như: Lo âu, mất ngủ, giảm sút trí nhớ, rối loạn sức khỏe sinh sản, rối loạn hệ thống miễn dịch hay lớn hơn là có thể gây bệnh bạch cầu, tim mạch và ung thư… Trong đó, phụ nữ mang thai và trẻ em là hai đối tượng dễ bị ảnh hưởng nhất bởi hệ thống miễn dịch trong giai đoạn này rất yếu.

Giải pháp ngăn chặn bức xạ điện từ

Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học tại Viện nghiên cứu quốc tế về tương thích điện từ IIREC đã công nhận công nghệ WaveEX (một loại chip) như một giải pháp “cứu cánh” cho vấn đề bảo vệ sức khỏe con người trước tác hại của bức xạ điện từ trong môi trường sống hiện nay.

Chip chắn sóng bức xạ điện từ Waveex cho di động
Chip chắn sóng bức xạ điện từ Waveex cho di động

Waveex là gì?

WaveEX là một lại chip để gắn lên các thiết bị có phát bức xạ điện từ, ngăn chặn bức xạ điện từ ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Được sản xuất dưới dạng con chip 7 lớp với độ dài chỉ bằng chiếc SIM điện thoại, WaveEX được gắn vào các thiết bị công nghệ như điện thoại, Wi-Fi, lò vi sóng… và có khả năng bảo vệ cơ thể chúng ta tới 9 năm, theo các nhà khoa học.

Công dụng của Chip Waveex

Đây được coi là sản phẩm công nghệ duy nhất có tác dụng bảo vệ con người đến mức độ sinh học:

  • Giảm bức xạ có hại lên não bộ con người
  • Bảo vệ DNA khỏi hư hại; giảm sự lão hóa của tế bào
  • Ngăn ngừa sự đông vón của tế bào hồng cầu
  • Giảm mức độ căng thẳng của cơ thể khi chịu ảnh hưởng của bức xạ điện từ hàng ngày.

Các nhà khoa học cho biết thêm, đây là công nghệ duy nhất trên thế giới bảo vệ cơ thể khỏi sự ảnh hưởng của bức xạ điện từ ở dải tần số thấp – tần số sinh học con người.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, khi sử dụng WaveEX, cơ thể chúng ta sẽ được bảo vệ toàn diện trong môi trường bức xạ điện từ. Với cơ chế cân bằng các đỉnh từ trường gây hại ở dải tần số thấp (0 – 30Hz) và tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của cơ thể, WaveEX giúp cơ thể dễ dàng thích nghi không gây nên sự căng thẳng và giảm nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo.

Công dụng của sản phẩm được chứng minh dựa trên các nghiên cứu khoa học, thực hiện bởi cơ quan giám sát độc lập Bureau Veritas và Viện nghiên cứu quốc tế về tương thích điện từ IIREC. Chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn CE của EU và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Bảo vệ DNA dưới tác dụng của bức xạ điện từ

Thí nghiệm với trứng chim cút, được thực hiện trong vòng 5 ngày trước khi ấp và 14 ngày trong khi ấp với một mẫu trứng đặt trong môi trường bức xạ điện từ, và một mẫu trứng đặt trong môi trường bức xạ điện từ nhưng có WaveEX. Kết quả cho thấy, WaveEX có tác dụng tích cực lên sự chuyển hóa tế bào. Khi sử dụng WaveEX thì không có thêm DNA nào bị đứt và quá trình lão hóa của tế bào giảm đáng kể. Hơn nữa WaveEX làm giảm thiểu sự nhiễm độc phôi thai.

Waveex bảo toàn bộ gen ADN với nghiên cứu trên trứng chim cút
Waveex bảo toàn bộ gen ADN với nghiên cứu trên trứng chim cút

Bảo vệ chống đông vón tế bào hồng cầu dưới tác dụng của bức xạ điện từ

Máu khỏe mạnh là khi các tế bào chuyển động đơn lẻ và được nhìn thấy rõ ràng. Một thí nghiệm trong trường tối cho thấy, WaveEX ngăn ngừa sự đông vón của tế bào hồng cầu. Cụ thể, thử nghiệm đầu tiên được thực hiện sau cuộc gọi điện thoại 10 phút mà không có WaveEX: Quan sát mẫu máu cho thấy các tế bào máu bị đông vón vào nhau. Thử nghiệm thứ hai được thực hiện sau cuộc gọi điện thoại 10 phút nhưng sử dụng WaveEX: Quan sát mẫu máu cho thấy không có bất kỳ sự thay đổi nào trong máu.

Nghiên cứu Waveex trên mẫu máu
Nghiên cứu Waveex trên mẫu máu

Nguồn bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *