Gắn Chip WAVEEX vào điện thoại, wifi, laptop, ipad giúp bảo vệ sức khỏe và não bộ gia đình bạn - tại Tạp Hóa Bà Đum

Khi sử dụng điện thoại, máy tính, laptop, ipad, wifi,.. liên tục trong thời gian dài sẽ gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe và não bộ của bạn.

Đặc biệt bạn thường xuyên bị đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi, khó chịu; khó ngủ, ngủ không được sâu giấc; đau tai ù tai; tê nhức tay; mờ mắt, mỏi mắt, thị lực kém;..

Gắn Chip Waveex chính là giải pháp ngăn chặn bức xạ điện từ một cách hữu hiệu. Vừa giúp bạn bảo vệ sức khỏe chủ động đồng thời sử dụng thiết bị điện tử được An Toàn hơn mỗi ngày!

Sở hữu ngay tại Tạp Hóa Bà Đum

Vậy chính xác Chip Waveex là gì mà tôi lại khuyên bạn nên được gắn sớm vào thiết bị điện tử đang sử dụng?

Bật mí Chip WAVEEX giúp bảo vệ sức khỏe và não bộ gia đình bạn

Chip WAVEEX là con chip 7 lớp, trong đó 5 lớp ở giữa là các siêu vi mạch được tạo ra để bảo vệ bạn chống lại bức xạ điện từ. Khi tiếp xúc với sóng điện từ, Waveex sẽ làm cân bằng các đỉnh từ trường (gradients) gây hại ở dải tần số thấp (0 – 30Hz) và tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của cơ thể, giúp cơ thể dễ dàng thích nghi không gây nên sự căng thẳng và giảm nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo.

Công dụng của Waveex được chứng minh dựa trên các nghiên cứu khoa học và xác nhận bởi tổ chức chứng nhận độc lập BUREAU VERITAS, Viện nghiên cứu Quốc tế về tương thích điện từ IIREC. Ngoài ra sản phẩm đạt Chứng chỉ CE, đáp ứng tiêu chuẩn 2011/65/EU của EU (Châu Âu) và Chứng chỉ ISO 9001: 2015 về hệ thống quản lý chất lượng.

Bật mí là bạn đang được sử dụng sản phẩm công nghệ đỉnh cao của các nhà khoa học hàng đầu Châu Âu nhé. Đây là công nghệ duy nhất trên thế giới cho đến nay mở rộng bảo vệ cơ thể đến mức độ sinh học trước tác hại của bức xạ điện từ.

Tôi rất tự hào khi giới thiệu giải pháp ngăn chặn bức xạ điện từ hữu hiệu này đến bạn.

Khi gắn Chip chắn sóng điện từ Waveex trực tiếp vào các thiết bị công nghệ như điện thoại, wifi, máy tính, laptop, ipad, máy tính bảng,.. Giúp triệt tiêu bức xạ điện từ ngay tại nguồn phát và không gian 1m xung quanh. Bạn và con sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các thiết bị điện tử này mỗi ngày.

Chip chắn bức xạ điện từ Waveex số 1 Việt Nam

Công dụng của Chip chắn sóng điện từ Waveex vượt ngoài tưởng tượng của bạn

Bạn cảm thấy hoàn toàn được bảo vệ 24/24h và không còn lo lắng về việc sử dụng các thiết bị di động khi được gắn Waveex.

Như vậy tinh thần của bạn luôn được An Tâm; Não bộ ra quyết định sáng suốt. Đó chính là liều thuốc Vô Giá rồi. Đấy là chưa cần kể đến tác dụng thực sự của Chip Waveex đến với sức khỏe bạn nhé.

Chắc chắn là bạn đang hoài nghi tính chân thực của các công dụng bên trên.

Làm gì có loại Chip chắn bức xạ điện từ tuyệt diệu đến vậy?

Hay là các ông vẽ ra để lừa chúng tôi?…

Nguyên lý hoạt động của Chip Waveex như thế nào mà có công dụng thần kỳ đến vậy?

Nguyên lý hoạt động của Chip Waveex giúp làm mềm các đỉnh từ trường gây hại
 • Khi sử dụng điện thoại di động, ở khu vực xung quanh điện thoại xuất hiện một trường điện từ tần số kỹ thuật cực thấp (ELF-EMF) chứa các đỉnh từ trường hay còn gọi là gradient.
 • Các Gradient này kích thích các tinh thể magnetite bên trong não của bạn. Điều này gây ra tín hiệu cho trung tâm điều khiển trong não. Việc sản xuất một số proteinhormone nhất định do đó bị ảnh hưởng tiêu cực (phản ứng căng thẳng).
 • Do tính hiệu quả của melatonin bị thay đổi, hệ thống miễn dịch bị suy yếu và DNA bị tổn thương. Ngoài ra sự cân bằng các protein cũng bị ảnh hưởng tiêu cực. Các protein có tác dụng hồi phục giảm đi trong khi các protein bị căng thẳng lại nhiều hơn và do đó mức độ căng thẳng của cơ thể sẽ tăng lên, bệnh tật cũng từ đó mà phát sinh.
 • Khi WaveEX tiếp xúc với bức xạ điện từ sẽ làm cân bằng các đỉnh từ trường gây hại ở dải tần số cực thấp (0-30Hz) mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của tần số vô tuyến. Từ đó tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của cơ thể, giảm kích thích lên các tinh thể magnetite, việc sản xuất các hormone trở lại bình thường, lá chắn DNA được phục hồi và các protein sẽ sửa chữa các DNA bị đứt gãy. Giúp cơ thể không bị căng thẳng và giảm nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo.

Waveex Review - Những đánh giá trực quan giúp bạn tự trả lời câu hỏi Chip Waveex có tốt không?

Chắc chắn thắc mắc này không phải chỉ riêng mình bạn.

Tôi đã tiếp xúc với rất nhiều khách hàng yêu quý từ năm 2019 đến nay. Và nhận được phản hồi vô cùng tích cực khi sử dụng Chip Waveex.

“Đa phần khách hàng sử dụng Chip Waveex một thời gian đều có cảm nhận tốt. Hết căng thẳng, mệt mỏi; Ngủ ngon, sâu giấc hơn; Đau đầu hoa mắt hết hẳn,..”

Vấn đề hiện tại bạn gặp phải khi sử dụng điện thoại, máy tính thường xuyên là gì?

Hãy chia sẻ, tôi sẽ giúp mang đến giải pháp hữu hiệu cho bạn! 

Vì sao tôi phải mua Chip Waveex với giá đắt thế? Trong khi mấy loại miếng dán chống bức xạ khác có mấy chục đến 100 ngàn?

Có thể nghe đến giá Waveex là 998.000đ 1 chip bạn hơi giật mình. Con chip bé con con vậy mà sao đắt thế?

Trong khi ngoài thị trường có nhan nhản miếng dán chống bức xạ, mà giá chỉ có mấy chục đến 100 ngàn thôi.

Thắc mắc của bạn hoàn toàn đúng. Trước khi mua một sản phẩm, chúng ta cần phải tìm hiểu một cách thấu đáo. Để khi sử dụng thì hoàn toàn yên tâm với tác dụng bảo vệ đó. Đầu tiên là chúng ta mua sự YÊN TÂM trước mà!

Chip Waveex bảo vệ não bộ và sức khỏe trước tác hại của bức xạ điện từ
Chip Waveex bảo vệ não bộ và sức khỏe trước tác hại của bức xạ điện từ
Chip chắn bức xạ điện từ Nhật Bản Hitoki và Shirudo được giới thiệu số 1 Nhật Bản
Chip chắn bức xạ điện từ Nhật Bản Hitoki và Shirudo được giới thiệu số 1 Nhật Bản
Shark Hưng bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo cho các miếng dán chống bức xạ điện từ Hitoki - Shirudo - Quantum Shield

Đối với tôi, thực sự “Đắt luôn sắt ra Miếng“. Và tôi luôn trân trọng các thương hiệu hàng đầu và cách họ duy trì điều đó.

Sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất của mỗi chúng ta. Nên hãy sử dụng những gì tốt nhất bạn nhé. Tôi tin chắc bạn cũng mong muốn như thế!

Chip Waveex giá bao nhiêu?

Hiện tại giá Chip Waveex Mobile là 998.000đ 1 con chip chống bức xạ điện từ. Đây là giá niêm yết chính hãng của Waveex Việt Nam.

Đặc biệt giá bán Chip ngăn bức xạ điện từ Waveex luôn không đổi từ khi về Việt Nam (10/2018) đến nay. Chúng tôi chỉ bán chip ngăn bức xạ điện từ 1 giá duy nhất là 998.000đ trên toàn quốc.

 1. Con bạn vẫn đang phải vật lộn với điện thoại, máy tính, ipad để học online?
 2. Bạn liên tục làm việc, giải trí đến căng mắt, ung não 24/24h với điện thoại, máy tính?
 3. Bạn đau đầu, ù tai, tê tay, khó ngủ, sáng dậy uể oải, mệt mỏi,.. khi tiếp xúc liên tục với thiết bị điện tử?

Hãy gắn Chip chắn bức xạ điện từ Waveex trên thiết bị điện tử của bạn ngay hôm nay.

Chỉ 998.000đ, bạn sẽ được bảo vệ trong vòng 9 năm liên tục.
Công nghệ duy nhất trên thế giới.
Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Đăng ký Mua Chip WAVEEX ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe và não bộ gia đình bạn

  Tạp Hóa Bà Đum tự hào lan tỏa giải pháp Chip chắn bức xạ điện từ Waveex đến với tất cả

  Câu chuyện sẽ bắt đầu bằng sự lười biếng đăng bài bán hàng, ham hố xem phim của bà Đum.

  Đau vai gáy vùng bả vai bên phải đến phát khóc

  Không hiểu lí do gì thì một sáng thức dậy cách đây 1 tuần bà ấy không ngóc đầu dậy được mà phải lấy tay bê cái đầu nâng lên rồi mới dậy được. Nói chung là nó rất đau nguyên vùng gáy lan xuống vùng bả vai bên phải. Đau đến phát khóc là có thật. Mình nghĩ chỉ đơn giản là mình nằm sai tư thế thôi. Đau đến hôm nay vẫn còn chỉ là nhẹ hơn, đầu tự ngóc lên được rồi.

  Rồi cũng nghĩ từ ngày bán hàng  dùng điện thoại hoàn toàn, trừ lúc ăn còn đâu cầm suốt, xem gì cũng trên điện thoại, đi ngủ cũng nghe pháp nên mình nghĩ chắc có khi dùng điện thoại nhiều mình bị vậy. Lên mạng và lần ra bạn này. Mình cũng nghe về chip chống điện từ nhiều nhưng hôm nay bệnh mới mò đi lần chứ không cũng không nghĩ tới. Giá ngang với cái túi giặt mình bán. Quyết định thử. Tin tưởng người chia sẻ sản phẩm này về Việt Nam.

  Và may mắn gặp được chân ái là Chip chắn bức xạ điện từ Waveex

  Sáng nay mình mới nhận hàng, mình hơi sốc. Khi lắp chip vô máy cảm giác người mình đã khác rất nhiều, mình nghĩ mình ảo tưởng. Nhưng khi thử trước và sau khi cầm máy đã dán chip cho cả chị gái và em trai mình  thì cũng chung 1 kết quả. Vì mình làm thử thí nghiệm như trên trang quảng cáo. Cả nhà há hốc mồm ngạc nhiên. Thí nghiệm gì bạn mua đi mình chỉ cho.

  Và mình để ý thì sau khi dán chip vô thì vùng sau gáy của mình bớt đau rõ rệt, cái cảm giác bị tức vùng gáy còn rất ít. Trước mình không quay cổ thoải mái bình thường được thì giờ lại về lúc chưa từng bệnh.

  Đương nhiên là nó không hết luôn vì mình biết cái đau vai gáy của mình là do nằm sai và ngồi quá lâu 1 tư thế nữa. Nhưng mà phải thừa nhận cái Chip này quá khủng.

  Và phải thừa nhận nữa là hàng ngày rất lâu rồi chúng ta bị ngập trong đủ thứ điện từ mà chúng ta nghĩ nó vô hại.

  Và đây không phải là sản phẩm chữa bệnh, mà nó giúp mình bảo vệ cơ thể trước các bức xạ điện từ từ đó cơ thể mình sẽ khoẻ hơn.

  Nguyễn Thị Thu Thủy - Tạp hóa Bà Đum phân phối Chip chắn bức xạ điện từ Waveex số 1
  Bà Đum Nguyễn Thu Thủy vui mừng lan tỏa Chip Waveex đến cộng đồng

  Và niềm vui được lan tỏa Chip Waveex đến cộng đồng

  Kiểu thấy rất lạ, vui ấy! Đã gọi là lan toả thì không nên nói đến lợi nhuận hay công sức gì ở đây. Mình thấy vui vì mình nhận được giá trị hiệu quả từ chiếc chip này mang lại từ khi gắn vô điện thoại.

  Và mình cũng lan toả nó trong một tâm thế muốn mọi người bảo vệ sức khoẻ chính mình nếu còn dùng điện thoại nhiều. Hay dùng cho chính các con của mình.

  Bản thân mình phải dùng điện thoại nhiều, ngày 8h là bình thường. Mỏi mắt, nhức đầu, đau vai gáy… ti tỉ thứ nhưng cũng chỉ nghĩ là chấp nhận bán hàng online là phải như thế. Cho đến khi biết bạn ấy, mọi biểu hiện giảm rõ rệt.

  “Anh chia sẻ sản phẩm này cho mình bảo Chip này sinh ra để cho mình”. Chắc đúng vì mình cảm nhận ngay từ lúc lắp vô máy.

  Liên hệ trực tiếp với Tạp Hóa Bà Đum nhé

  ĐT Nguyễn Thị Thu Thủy: 0969747762 (sẵn sàng zalo)

  FB Tạp Hóa Bà Đum: https://www.facebook.com/dummtudi

  “Sử dụng Chip Waveex ngăn chặn Bức Xạ Điện Từ phát ra từ sóng điện thoại, wifi, máy tính, ipad,.. Waveex Việt Nam giúp bảo vệ sức khỏe và trí não gia đình bạn.”

  hợp tác phân phối

  Phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Bizlink Pharma
  ĐC: Tầng 16, Block A Tòa nhà Handiresco 31 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
  VP: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  CN: 16/172 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

  © 2018 WAVEEX Việt Nam. Yêu Thương và Biết Ơn tất cả! Con biết ơn Thượng Đế vì tất cả! Atma Namaste! Om Mani Padme Hum!